Top 3 loại panel cách nhiệt sử dụng nhiều nhất

Đăng bởi CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT THỊNH PHÁT vào lúc 02/12/2022

Hiện nay nhu cầu sử dụng panel cách nhiệt đang ngày một tăng lên rõ rệt, các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp muốn đẩy nhanh tiến độ để đưa vào sử dụng thì không thể bỏ qua loại vật liệu thông minh thế hệ mới này. 

Panel cách nhiệt eps

Tấm panel eps là loại vách ngăn tôn xốp trắng có cấu tạo gồm 3 lớp 2 mặt ngoài là tôn mạ kẽm sơn tĩnh điện hoặc là mặt inox, 2 mặt tôn có màu sắc theo bảng màu thường có. Ở giữa là lớp xốp eps cách nhiệt.

Loại panel cách nhiệt này có giá thành rẻ nhất trong tất cả các loại cách nhiệt hiện nay trên thị trường. Chính vì panel có giá thành rẻ nhất nên nó được săn đón nhiều nhất trên trường hiện nay.

Panel cách nhiệt pu

Tấp panel pu cũng 1 trong 3 loại vất liệu cách nhiệt được săn đón nhất hiện nay, panel foam pu được cấu tạo cũng gồm 3 lớp: 2 mặt ngoài cũng là tôn mạ kẽm sơn tĩnh điện có đầy đủ màu theo bảng màu tự nhiên. Ở là lớp foam pu có khả năng cách âm cách nhiệt siêu việt.

Lớp giữa là foam pu thường dùng để cách nhiệt trong các thiết bị điện tử điện máy như máy lạnh, tủ đông, .... khả năng cách nhiệt của nó cực kỳ tốt, tốt nhất trong 3 loại panel được sử dụng nhiều nhất. Chính vì vậy mà nó cũng được đón nhất nhiều trong các công trình phòng sạch y tế, kho lạnh kho đông kho mát bảo quản thực phẩm thủy hải sản.

Panel cách nhiệt Rockwool

Tấm panel bông khoáng rockwool cũng được cấu tạo 3 lớp 2 mặt ngoài là tôn mạ kẽm sơn tĩnh điện hoặc inox. Ở giữa là bông khoáng rockwool có khả năng cách nhiệt cách âm chống chạy hiệu quả. 

Loại vật liệu panel chống cháy này rất được cưng trong vấn đề làm vách ngăn liên quan tới chống cháy chịu nóng cao như kho sấy, nhà xưởng đòi hỏi khả năng chống cháy.

Panel cách nhiệt dùng để làm gì?

- Làm vách ngăn phòng công ty

- Vách bao nhà xưởng

- Vách ngăn nhà thép tiền chế.

- Nhà ở dân dụng

- Nhà trọ

- Phòng sạch

- Kho mát

- Kho lạnh.

Vì sao thi công cách nhiệt cần phải có phụ kiện nhôm?

Như các bạn đã biết đối với gạch muốn dựng lên tường thì cần phải có xi măng, hoặc là xỏ ống tre buộn lại bằng dây. Tuy nhiên đối với panel thì không thể dùng xi măng được chính vì vậy phải có một loại vật tư đứng ra để chịu trách nhiệm gắn ghép các tấm panel lại với nhau để thành công trình panel hoàn hảo.

Và không ai có thể hoàn hảo hơn phụ kiện nhôm thi công panel, với các phụ kiện như u nhôm, v nhôm, đố cửa, bo cột, h nối... hoàn toàn có thể hỗ trợ tốt trong việc lắp dựng nhà panel hoàn thành trên cả tuyệt vời.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Phụ kiện nhôm phòng sạch Thịnh Phát

0903 659 678