THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT VÀ LỊCH BẮT ĐẦU LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY CÁCH NHIỆT THỊNH PHÁT

Đăng bởi CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT THỊNH PHÁT vào lúc 02/02/2024

Tết Nguyên Đán, còn được gọi là Tết Tây, là một trong những lễ hội lớn nhất và quan trọng nhất trong văn hóa Việt Nam. Tết Nguyên Đán là lễ hội truyền thống được tổ chức để đánh dấu chuyển giao giữa năm cũ và năm mới trong nhiều nền văn hóa trên thế giới. Tuy nhiên, Tết Nguyên Đán thường được gắn liền với văn hóa Á Đông, đặc biệt là trong các nước có ảnh hưởng của đạo Phật.

Các nước có truyền thống tổ chức Tết Nguyên Đán bao gồm:

Việt Nam: Tết Nguyên Đán là một trong những lễ hội lớn nhất và quan trọng nhất ở Việt Nam. Nó thường diễn ra vào tháng 1 hoặc tháng 2 theo lịch âm.

Trung Quốc: Tết Nguyên Đán, hay còn gọi là Tết Nguyên Tiêu, là một trong những lễ hội truyền thống quan trọng ở Trung Quốc. Nó thường diễn ra vào tháng 1 hoặc tháng 2 theo lịch âm.

Hàn Quốc: Lễ hội Seollal tương đương với Tết Nguyên Đán và là một trong những dịp quan trọng nhất ở Hàn Quốc. Nó thường diễn ra vào tháng 1 hoặc tháng 2 theo lịch âm.

Nhật Bản: Tết Nguyên Đán, có tên gọi là Oshogatsu, là một trong những lễ hội lớn nhất ở Nhật Bản. Nó thường diễn ra vào tháng 1 theo lịch dương.

Các nước khác trong khu vực như Singapore, Malaysia cũng tiếp tục duy trì tradịtion Tết Nguyên Đán dưới dạng lễ hội văn hóa và gia đình.

Kính gửi quý khách hàng thân mến,

Chúng tôi xin được thông báo về kế hoạch nghỉ tết tại Công ty Cách Nhiệt Thịnh Phát.

Thời gian nghỉ Tết của chúng tôi sẽ bắt đầu từ ngày 7/2/2024 ( 28/12 âm lịch ) và hết ngày 19/2/2024 ( 10/1 âm lịch ).

Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ và hỗ trợ cho quý khách hàng đến ngày 19/2/2024 ( 10/1 âm lịch)  bắt đầu làm việc trở lại. Trong thời gian nghỉ, nếu quý khách cần hỗ trợ khẩn cấp, vui lòng liên hệ qua số điện: 0917 399 777

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và hợp tác của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi kính chúc quý khách có một kỳ nghỉ Tết tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và an lành bên gia đình và người thân.

 

Tags : tếttruyenthong
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Phụ kiện nhôm phòng sạch Thịnh Phát

0903 659 678